20 รีสอร์ทพัทลุง 2022 เมืองแห่งธรรมชาติ กลางป่าวิวหลักล้าน จุดถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศสุดฟินนอาหารอร่อย

รวบรวมที่พักวิวหลักล้านพัทลุง 2565 ป่าเขา ทะเล บรรยากาศดีย์ต่อใจ ธรรมชาติสวยๆกลางป่า ต้องมาเช็คอินกันแล้วว

ผู้เข้าชม : 21539 ครั้ง
20 รีสอร์ทพัทลุง 2022 เมืองแห่งธรรมชาติ กลางป่าวิวหลักล้าน จุดถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศสุดฟินนอาหารอร่อย

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรมพัทลุง รีสอร์ทพัทลุง ที่พักพัทลุง อัพเดทล่าสุด 2565 เมืองที่ได้ชื่อว่า "เมืองหนังโนราห์ อู่นาข้าว พราวน้ำตก แหล่งนกน้ำ ทะเลสาบงาม เขาอกทะลุ น้ำพุร้อน" บอกเลยว่าที่พัทลุงที่นี่มีที่พักวิวหลักล้าน เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดชิวๆ มุมถ่ายรูปเพียบ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ป่าภูเขา ทะเลคลีนมวากก ราคาไม่แรง ร้านอาหารอร่อย วิวหลักล้าน บรรยากาศสุดฟินนบอกเลยว่าเด็ด 10/10 ต้องห้ามพลาดรีปากประ บูทิก รีสอร์ต พัทลุง (Sripakpra Boutique Resort Phatthalung)

ที่พักบรรยากาศดีมวากกก วิวสวยเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลสาบสงขลาบอกเลยว่าเด็ด สะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก โซฟา ที่พักมีกิจกรรมหลากหลายไว้คอยให้บริการ การพายเรือแคนู ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สวนหย่อม แนะนำเลยค่า
วรรณี โฮมสเตย์ (Varni Homestay)

ที่พักแนวโฮมสเตย์ตดแต่งสวย บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียววิวดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ เหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆกับครอบครัวหรือคนรัก ห้องพักแอร์เย็น สะอาด เตียงนุ่ม ราคาไม่แรงอีกด้วยน่า อาหารก็อร่อย 100/10 ต้องห้ามพลาดเดอะเซ็นทริส โฮเทล พัทลุง (The Centris Hotel Phatthalung)

ที่พักหลักร้อย เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชน ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยมดูแลเอาใจใส่พูดจาดี ที่พักตกแต่งสวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซาวน่า สปา บริการนวด ห้องอบไอน้ำ บอกเลยว่าคุ้มเกินราคามวากกBaan Tonlamphu Pakpra

ที่พักบรรยากาศสุดฟิน ติดแม่น้ำท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา เงียบสงบ เดินทางสะดวกไม่ไกลจากทะเล เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการเช่ารถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินตรังต้องห้ามพลาดSitthinard Grandview Hotel

ที่พักหลักร้อยเปิดใหม่ วิวสวย ห้องพักกว้างสะอาด สิ่งำนวยความสะดวกครบเครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม โทรทัศน์จอแบน ตู้เซฟในห้องพัก มินิบาร์คุ้มเกินราคาแน่นอน พนักงานยิ้มแย้มบริการดีพลาดไม่ได้แล้วWetlandcamp บ้านชายเล

ที่พักวิวหลักล้าน ติดธรรมชาติมวากก หนีความวุ่นวายไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวคือฟินนน ดีย์ต่อใจ อาหารอร่อย 10/10 ที่พักมีลานระเบียงวิวถ่ายรูปเพียบ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบเอเชียบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด
ศิวารอยัล โฮเทล? (Siva Royal Hotel SHA Certified)

ที่พักหลักร้อย ราคาประหยัดประหยัดแต่บริการระดับพรีเมียม ห้องพักกว้างขวางสะอาด เดินทางสะดวกสบาย อาหารเช้าคุณภาพดีมีให้เลือก ข้าวต้ม ข้าวผัด หรือแบบอเมริกัน มีกาแฟ โอวัล ขนมปังปิ้ง ขนมหวานไทยๆ ขนมใส่ไส้อร่อยมาก โดยรวมแล้ว คุณภาพเกินราคา พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกห้องฟิตเนส, สวนบอกเลยว่าเด็ดเต็ม 10 ไม่หักค่า
Rimlay Park Resort

ที่พักเป็นรีสอร์ตใหม่ ห้องพักสะอาดพื้นที่กว้าง วิวสระว่ายน้ำบรรยากาศดีย์ พร้อมทั้งมีโต๊ะบริการทัวร์ ห้องอาหารอาหารเช้าจะป็นแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้าและลานระเบียง ที่พักเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวแนะนำเลยค่าLanna Homestay

ที่พักตกแต่งสไตล์บ้านทรงไทยบรรยากาศดีมวากก เงียบ สงบร่มรื่นมีความป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาครอบครอบหรือคู่รักไปพักผ่อนในวันหยุดชิว ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานบริการดี วิวสระว่ายน้ำสวย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ที่พักมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัวต้องห้ามพลาด353 Famhouse

ที่พักสไตล์มินิมอลบ้านทั้งหลังออกแบบสวยมวากกก มุมถ่ายรูปเพียบ พื้นที่พักกว้างพักได้หลายคนคุ้มเกินราคา 100/10 สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ/พื้นที่ทำงาน บรรยากาศอบอุ่นสบายให้ฟิวเหมือนพักผ่อนที่บ้านธรรมชาติที่สวยงาม พื้นที่ว่างมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi โทรทัศน์ ตู้เย็น เตารีด เตาอบไมโครเวฟ ที่จอดรถอาหารเช้าครบจบในที่เดียวต้อห้ามพลาดPreak Hua Tao Camping and Homestay

ที่พักแนวแค้มปิ้งแอนด์โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา บอกเลยว่าเด็ดบรรยากาศฟินๆ วันหยุดชิวๆเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น สถานีดูนกควนแหวน อุทยานภูรุ้ง น้ำตกปากรางน่านสูงใหญ่หรูหรา?น้ำตกนคร?และสถานที่น่าสนใจใกล้เคียง เช่นน้ำตกมโนราห์ ไพรวัลย์ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบเต็มสิบไม่หักค่าBanrimlay Pakpra

ที่พักเป็นโฮมสเตย์บรรยากาศดีมวากก เงียบ สงบร่มรื่นมีความป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาครอบครอบหือคู่รักไปพักผ่อนในวันหยุดชิว ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ต้นไม้เยอะ วิวคือดีย์ พนักงานบริการดีเยี่ยมมีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกเช้า?ห้องพักกว้างขวางสะอาด เดินทางสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้ววThe guesthouse at Phatthalung

ที่พักตกแต่งสวยแบบเกสต์เฮาส์ พื้นที่พักกว้างพักได้หลายคนคุ้มเกินราคา 100/10 สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ/พื้นที่ทำงาน บรรยากาศอบอุ่นสบายให้ฟิวเหมือนพักผ่อนที่บ้าน สะดวกสบายในการเดินทางใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนชิวๆบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาดบ้านเพิงโฮมสเตย์

ที่พักตกแต่งสวยสไตล์ยุโรปมุมถ่ายรูปเพียบ พื้นที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำวิวดีย์ พื้นที่กลางแจ้ง ลาน สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี เงียบมีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย 10/10 บอกว่าเด็ดพลาดไม่ได้แล้วฟอร์จูน เฮาส์ (Fortune House)

ที่พักราคาประหยัดในจังหวัดพัทลุง สิ่งอำนวยคามสะดวกครบ ห้องสะอาด แอร์เย็น พนักงานพูดจาดี ใกล้แหล่งชุมชน ร้านอาหาร ราคาไม่แรงอีกด้วยแนะนำเลยRuen Bhu Ngam Homestay Home

ที่พักสไตล์ทรงไทย บรรยากาศดีมวากกก ท่ามกลางธรรมชาตสีเขียว เงียบ สงบ ร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว พื้นที่พักกว้างขวางบ้านเป็นหลังพักได้หลายคนเหมาะสำหรับพาครอบครัว คนรักไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆต้องห้ามพลาด
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก พัทลุง ลดสูงสุด 70% !!