20 ที่พัก พัทลุง คัดมาแล้ว 2021 ติดริมทะเล สระว่ายน้ำสวย วิวถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศสุดฟินนบอกเลยว่าเด็ด 10/10 พลาดไม่ได้แล้ววว

รวบรวมที่พักวิวหลักล้าน ป่าเขา ทะเล บรรยากาศดีย์ต่อใจ ร้านอาหาร ใน โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท มาใว้ให้ครบเต็มสิบไม่หัก

ผู้เข้าชม : 10905 ครั้ง

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักพัทลุง อัพเดทล่าสุด 2564 ที่พักวิวหลักล้าน เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดชิวๆ มุมถ่ายรูปเพียบ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ป่าภูเขา ทะเลคลีนมวากก ราคาไม่แรง ร้านอาหารอร่อย วิวหลักล้าน บรรยากาศสุดฟินนบอกเลยว่าเด็ด 10/10 ต้องห้ามพลาด

ดูที่พักราคาโปรโมชั่นได้เลยย

รีปากประ บูทิก รีสอร์ต พัทลุง (Sripakpra Boutique Resort Phatthalung)

ที่พักบรรยากาศดีมวากกก วิวสวยเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลสาบสงขลาบอกเลยว่าเด็ด สะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก โซฟา ที่พักมีกิจกรรมหลากหลายไว้คอยให้บริการ การพายเรือแคนู ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สวนหย่อม แนะนำเลยค่า

วรรณี โฮมสเตย์ (Varni Homestay)

ที่พักแนวโฮมสเตย์ตดแต่งสวย บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียววิวดีย์ มุมถ่ายรูปเพียบ เหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆกับครอบครัวหรือคนรัก ห้องพักแอร์เย็น สะอาด เตียงนุ่ม ราคาไม่แรงอีกด้วยน่า อาหารก็อร่อย 100/10 ต้องห้ามพลาด

เดอะเซ็นทริส โฮเทล พัทลุง (The Centris Hotel Phatthalung)

ที่พักหลักร้อย เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งชุมชน ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยมดูแลเอาใจใส่พูดจาดี ที่พักตกแต่งสวยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซาวน่า สปา บริการนวด ห้องอบไอน้ำ บอกเลยว่าคุ้มเกินราคามวากก

Baan Tonlamphu Pakpra

ที่พักบรรยากาศสุดฟิน ติดแม่น้ำท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา เงียบสงบ เดินทางสะดวกไม่ไกลจากทะเล เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการเช่ารถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินตรังต้องห้ามพลาด

Sitthinard Grandview Hotel

ที่พักหลักร้อยเปิดใหม่ วิวสวย ห้องพักกว้างสะอาด สิ่งำนวยความสะดวกครบเครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม โทรทัศน์จอแบน ตู้เซฟในห้องพัก มินิบาร์คุ้มเกินราคาแน่นอน พนักงานยิ้มแย้มบริการดีพลาดไม่ได้แล้ว

wetlandcamp บ้านชายเล

ที่พักวิวหลักล้าน ติดธรรมชาติมวากก หนีความวุ่นวายไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวคือฟินนน ดีย์ต่อใจ อาหารอร่อย 10/10 ที่พักมีลานระเบียงวิวถ่ายรูปเพียบ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบเอเชียบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

Charn Mai Chai Lay

ที่พักติดป่าชายเลนริมแม่น้ำ วิวคือดีย์ สายพักผ่อนชิวๆวันหยุด ต้นไม้ป่าเขาต้องห้ามพลาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จักรยานสำหรับใช้งานฟรี บาร์และสวน ห้องพักกว้างสะอาด เตียงนุ่ม กิจกรรมผ่อนคลายกีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) บริการทัวร์ สวน ตกปลา บริการนวดครบจบในที่เดียวต้องห้ามพลาด

ลอฟท์ สตาร์ รีสอร์ท แอท พัทลุง (LOFT Star Resort @ Phatthalung)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาตสีเขียว บรรยากาศดีมวากก ออกแบบสวย สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์มุมถ่ายรูปเพียบมีสระว่ายน้ำสำเร็จรูปให้เด็กๆและผู้ใหญ่ได้เล่นคุ้มเกินราคาแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบพื้นที่นั่งเล่นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ระเบียง/ชานเรือน พลาดไม่ได้แล้ววว

ศิวารอยัล โฮเทล - มาตรฐานความสะอาด SHA (Siva Royal Hotel SHA Certified)

ที่พักหลักร้อย ราคาประหยัดประหยัดแต่บริการระดับพรีเมียม ห้องพักกว้างขวางสะอาด เดินทางสะดวกสบาย อาหารเช้าคุณภาพดีมีให้เลือก ข้าวต้ม ข้าวผัด หรือแบบอเมริกัน มีกาแฟ โอวัล ขนมปังปิ้ง ขนมหวานไทยๆ ขนมใส่ไส้อร่อยมาก โดยรวมแล้ว คุณภาพเกินราคา พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกห้องฟิตเนส, สวนบอกเลยว่าเด็ดเต็ม 10 ไม่หักค่า

สตูดิโอ บังกะโล 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 24 ตร.ม. ควนขนุน (wetlandcamp baanchailay Villa 3)

ที่พักวิวหลักล้านริมทะเล บรรยากาศคือดีย์ต่อใจมวากก ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา ทะล 100/10 เหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆ เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อย เจ้าของใจดีน่ารัก ห้องกว้างขวาง สะอาด แอร์เย็น เตียงนุ่มบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

Rimlay Park Resort

ที่พักเป็นรีสอร์ตใหม่ ห้องพักสะอาดพื้นที่กว้าง วิวสระว่ายน้ำบรรยากาศดีย์ พร้อมทั้งมีโต๊ะบริการทัวร์ ห้องอาหารอาหารเช้าจะป็นแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้าและลานระเบียง ที่พักเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวแนะนำเลยค่า

Lanna Homestay

ที่พักตกแต่งสไตล์บ้านทรงไทยบรรยากาศดีมวากก เงียบ สงบร่มรื่นมีความป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาครอบครอบหรือคู่รักไปพักผ่อนในวันหยุดชิว ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานบริการดี วิวสระว่ายน้ำสวย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ที่พักมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัวต้องห้ามพลาด

บ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 136 ตร.ม. ควนขนุน (353 Famhouse)

ที่พักสไตล์มินิมอลบ้านทั้งหลังออกแบบสวยมวากกก มุมถ่ายรูปเพียบ พื้นที่พักกว้างพักได้หลายคนคุ้มเกินราคา 100/10 สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ/พื้นที่ทำงานบรรยากาศอบอุ่นสบายให้ฟิวเหมือนพักผ่อนที่บ้านธรรมชาติที่สวยงามพื้นที่ว่างมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi โทรทัศน์ ตู้เย็น เตารีด เตาอบไมโครเวฟ ที่จอดรถอาหารเช้าครบจบในที่เดียวต้อห้ามพลาด

บังกะโล 5 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 15 ตร.ม. ศรีนครินทร์ (Preak Hua Tao Camping and Homestay)

ที่พักแนวแค้มปิ้งแอนด์โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา บอกเลยว่าเด็ดบรรยากาศฟินๆ วันหยุดชิวๆเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น สถานีดูนกควนแหวน อุทยานภูรุ้ง น้ำตกปากรางน่านสูงใหญ่หรูหราน้ำตกนครและสถานที่น่าสนใจใกล้เคียง เช่นน้ำตกมโนราห์ ไพรวัลย์ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบเต็มสิบไม่หักค่า

Banrimlay Pakpra

ที่พักเป็นโฮมสเตย์บรรยากาศดีมวากก เงียบ สงบร่มรื่นมีความป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพาครอบครอบหือคู่รักไปพักผ่อนในวันหยุดชิว ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ต้นไม้เยอะ วิวคือดีย์ พนักงานบริการดีเยี่ยมมีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกเช้าห้องพักกว้างขวางสะอาด เดินทางสะดวกสบายพลาดไม่ได้แล้วว

The guesthouse at Phatthalung

ที่พักตกแต่งสวยแบบเกสต์เฮาส์ พื้นที่พักกว้างพักได้หลายคนคุ้มเกินราคา 100/10 สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ/พื้นที่ทำงาน บรรยากาศอบอุ่นสบายให้ฟิวเหมือนพักผ่อนที่บ้าน สะดวกสบายในการเดินทางใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนชิวๆบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด

Rose K2F

ที่พักราคราหลักร้อย ห้องกว้างสะอาด เตียงนุ่มแอร์เย็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีดูแลเอาใจใ่ส่ ที่พักมีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัวต้องห้ามพลาด

บ้านเพิงโฮมสเตย์

ที่พักตกแต่งสวยสไตล์ยุโรปมุมถ่ายรูปเพียบ พื้นที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำวิวดีย์ พื้นที่กลางแจ้ง ลาน สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี เงียบมีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย 10/10 บอกว่าเด็ดพลาดไม่ได้แล้ว

ฟอร์จูน เฮาส์ (Fortune House)

ที่พักราคาประหยัดในจังหวัดพัทลุง สิ่งอำนวยคามสะดวกครบ ห้องสะอาด แอร์เย็น พนักงานพูดจาดี ใกล้แหล่งชุมชน ร้านอาหาร ราคาไม่แรงอีกด้วยแนะนำเลย

บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 100 ตร.ม. เขาชัยสน (Ruen Bhu Ngam Homestay ..Home)

ที่พักสไตล์ทรงไทย บรรยากาศดีมวากกก ท่ามกลางธรรมชาตสีเขียว เงียบ สงบ ร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว พื้นที่พักกว้างขวางบ้านเป็นหลังพักได้หลายคนเหมาะสำหรับพาครอบครัว คนรักไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆต้องห้ามพลาด